มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เผยแพร่บทความวิจัยในฐานข้อมูล ISI ผ่าน 700 บทความ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 ยอดรวมบทความวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่ปี 2001 ในฐานข้อมูล ISI ได้ผ่านหลัก 700 บทความ ด้วยสถิติดังนี้ 1) บทความวิจัยลำดับที่ 1 คือ Bubble nest habitat characteristics of wild Siamese fighting fish เผยแพร่ใน Journal of Fish Biology ในปี 2001 และบทความลำดับที่ 700 คือ Sex and burrow/chimney ownership affecting time allocation for surface activities in Uca Rosea (Tweedie, … Continue reading มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เผยแพร่บทความวิจัยในฐานข้อมูล ISI ผ่าน 700 บทความ